Khách sạn đối tác

Lợi ích của bạn khi làm đối tác với Anandi.vn

 

khách sạn thành viên anandi.vn Mức hoa hồng tốt: với phương châm “đôi bên cùng có lợi”, chúng tôi đưa ra mức hoa hồng phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường đặt phòng online hiện nay, giúp đảm bảo lợi nhuận tối ưu cho khách sạn của bạn.

 

khách sạn thành viên anandi.vn Cơ chế thanh toán thuận tiện: chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán qua thẻ ATM hoặc VISA/MASTER, đa tiền tệ cho khách hàng cũng như doanh nghiệp.

 

khách sạn thành viên anandi.vn Giao diện website chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại: chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ tân tiến nhất để tối ưu hóa việc đặt phòng khách sạn của khách hàng, cũng như tạo sự tiện lợi cho việc quản lý phòng của các đối tác.

 

khách sạn thành viên anandi.vn Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7: chúng tôi luôn quan niệm “khách hàng là thượng đế”. Bởi vậy bất cứ khi nào việc đặt phòng của khách hàng và các đối tác có vấn đề, chúng tôi hân hạnh được phục vụ.

 

khách sạn thành viên anandi.vn Đa ngôn ngữ: website của chúng tôi hiện cung cấp 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật, Trung, và dự kiến sẽ tăng lên 30 ngôn ngữ để tiếp cận du khách trên toàn thế giới.

 

khách sạn thành viên anandi.vn Kênh marketing online hiệu quả: với đội ngũ nhân viên marketing giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể truyền thông thương hiệu khách sạn của bạn một cách hiệu quả nhất, chủ động nhất.

 

Để đăng ký làm đối tác với Anandi.vn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 

Email: [email protected]

 

Điện thoại: +1900.545488