Tầm nhìn

Anandi.vn tập trung những con người nhiệt huyết, tận tâm với ngành du lịch. Với khát vọng vươn lên vị thế dẫn đầu ngành thương mại điện tử mảng đặt phòng khách sạn trực tuyến, Anandi.vn quyết tâm tạo ra cơ chế đặt phòng tốt nhất có thể, đi kèm với đó là mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho những người đam mê du lịch. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện niềm tự hào và tầm vóc trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế. Tầm nhìn của Anandi.vn là vươn ra tầm thế giới, trở thành niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: cung cấp cho khách du lịch một địa chỉ tin cậy để đặt phòng khách sạn nhanh chóng, thuận tiện với chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, Anandi.vn cũng hứa hẹn cung cấp những dịch vụ đi kèm ưu đãi nhất thị trường, chẳng hạn như quà tặng, đón sân bay miễn phí, đi xe điện dạo biển miễn phí khi đặt phòng qua chúng tôi.
  • Đối với các khách sạn đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách du lịch trong nước và quốc tế; luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng khi đặt phòng tại Anandi.vn
  • Đối với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho những bạn trẻ yêu thích du lịch.
  • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích doanh nghiệp; đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện niềm tự hào dân tộc và tinh thần trách nhiệm công dân.