Hướng dẫn sử dụng

Anandi.vn là trang mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến và tour du lịch hàng đầu Việt Nam. Với việc bắt tay hợp tác với nhiều đối tác, hệ thống trên Anandi.vn có hàng ngàn khách sạn đẳng cấp trên toàn quốc, ở mọi vùng miền. Với thiết kế thông minh, bắt mắt, quý khách chỉ cần mất vài phút để lựa chọn và hoàn thành việc đặt phòng khách sạn. Với phương châm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Anandi.vn cam kết mang đến chi phí đặt phòng thấp nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và chất lượng. Khi đặt phòng tại Anandi.vn, quý khách sẽ được chúng tôi đón sân bay miễn phí, ngồi xe điện dạo quanh bãi biển và vô số các phần quà lưu niệm tặng kèm.

Và để việc đặt phòng diễn ra nhanh chóng và đúng quy định, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ Anandi.vn, chọn ngôn ngữ, sau đó kéo chuột xuống dưới, nhập địa chỉ tỉnh/thành phố và khách sạn mà bạn muốn đến.


huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn


Bước 2: Nhập thông tin khách sạn, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số phòng, số lượng người lưu trú tại khách sạn. Bạn cũng có thể dùng Google Maps để tìm kiếm vị trí khách sạn xem có thuận lợi với các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng mà bạn dự định tham quan. Sau đó chọn Tìm kiếm.

huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn-2
 

Ngay lập tức, thông tin khách sạn bạn muốn tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình hệ thống.


huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn-3


Bước 3: Bạn tham khảo thông tin chi tiết về tiện nghi, dịch vụ, giá cả, chính sách và kiểm tra phòng trống của khách sạn. Nếu bạn đồng ý lựa chọn khách sạn này, bạn chọn nút Đặt ngay.


huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn-4


Hệ thống sẽ hiện ra cho bạn các ô trống thông tin khách hàng và hình thức thanh toán. Nhiệm vụ của bạn lúc này là điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, quốc tịch và cách thức thanh toán trực tiếp tại Anandi hay chuyển khoản.


huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn-5


Nếu bạn muốn được Anandi.vn đón sân bay miễn phí cũng như các dịch vụ khác thì tiếp tục chọn Đón sân bay miễn phí và Yêu cầu thêm từ phía Anandi.vn. Sau đó chọn các phương thức thanh toán. Bước tiếp theo bạn chọn Đồng ý các điều khoản và Tiếp tục.
 


huong-dan-dat-phong-khach-san-qua-anandivn-6


Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin trên, màn hình Anandi.vn sẽ hiện thị dòng chữ Yêu cầu đặt phòng. Đồng thời yêu cầu của bạn sẽ được Anandi.vn ghi nhận, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng s sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin đặt phòng (T2 - T7: 08h:00 - 17h:00). Sau 17h:00, Anandi.vn sẽ liên hệ với quý khách vào ngày hôm sau. Anandi.vn đồng thời gửi email xác nhận từ sau khi đặt phòng thành công, bạn có thể in nó ra và sử dụng để nhận phòng. 

 

Lưu ý:

1. Việc Thanh toán đặt phòng trên Anandi.vn, bạn có thể lựa chọn 3 hình thức thanh toán sau:


- Thanh toán đặt phòng khách sạn trực tiếp tại Anandi.vn 
- Thanh toán khách sạn trực tuyến qua Visa, Master card, Discover, JCB, American Express. Hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng.
Yêu cầu: Bạn cần phải có thẻ tín dụng (Visa, Master card, Discover, JCB,American Express). Hoặc nếu bạn là người Việt Nam thì có thể sử dụng thẻ ATM Nội địa như VCB, BIDV,Vietinbank, Đông Á, ACB… để có thể đặt phòng trên Anandi.vn .Tất nhiên, bạn cần có thẻ tín dụng khi đi du lịch nước ngoài, sẽ an toàn và chủ động hơn rất nhiều.
- Thanh toán đặt phòng khách sạn thông qua hình thức chuyển khoản qua thẻ ATM ngân hàng.


2. Việc điền các thông tin cá nhân và thông tin đặt phòng đều phải chính xác tuyệt đối, nếu có sai sót hoặc thắc mắc trong quá trình đặt phòng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 88 - Điện thoại:  05113 987 811

Email: [email protected] - [email protected]

 Anandi.vn